ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 Zoom

Free Movie HD ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 เป็นภาพยนตร์การ์ตูนแนวแอนิเมชั่นผจญภัย ในภาคนี้เป็นการกลับมาอีกครั้งของ ราล์ฟ และ คู่หูสุดซี้ เวเนโลปี้ วอน ชวีตซ์ โดยในครั้งนี้ทั้งคู่ได้ทิ้งเกมอาร์เคดของลิตวัคเอาให้เป็นความหลัง และมุ่งหน้าเข้าสู่โลกใหม่ที่กว้างใหญ่กว่าที่เขาคิด ร่วมผจญภัยไปกับ RALPH BREAKS THE INTERNET (2018)

ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2

ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 เรื่องย่อการ์ตูน

หลังจากที่ ราล์ฟ เผลอเข้าไปเล่นเกมชูการ์รัชจนทำให้พวงมาลัยตู้เกมหัก เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้พี่เบิ้มอย่าง เวเนโลปี้ จำเป็นที่จะต้องช่วยค้นหาพวงมาลัยอันใหม่ เพื่อมาคืนชีพให้กับตู้เกมชูการ์รัช ก่อนที่ ราล์ฟ และ คู่หูสุดซี้ เวเนโลปี้ พร้อมเพื่อนๆทั้งหลาย จะกลายเป็นตัวละครไร้เกม

พร้อมกับเพื่อให้ได้พวงมาลัยอันใหม่ที่ขายอยู่ใน eBay ส่งผลทำให้พวกเขาทั้งคู่ตัดสินใจเข้าไปตะลุยโลกออนไลน์ที่พวกเขาไม่เคยไปสัมผัสมาก่อน วีรกรรมที่ ราล์ฟ และ คู่หูสุดซี้ เวเนโลปี้ ทำก็คือ การขโมยรถของเจ้าแม่สิงห์นักแข่งรถออนไลน์

เหตุการณ์ของ ราล์ฟ และ เวเนโลปี้ ต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร พวกเขาจะสามารถช่วยกอบกู้เกมให้เพื่อนๆได้หรือไม่ ดูหนังการ์ตูนฟรี  ราล์ฟตะลุยโลกอินเตอร์เน็ต วายร้ายหัวใจฮีโร่ 2 ที่นี่ที่เดียว

****หมายเหตุ กรุณารอโมษณาจบก่อน 30 วินาที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *